Cung cấp dịch vụ tháo dỡ công trình hiệu quả, an toàn

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 817 | Cật nhập lần cuối: 3/16/2018 4:18:44 PM | RSS

Khi công trình xuống cấp trầm trọng hay nằm trong phạm vi giải tỏa là lúc việc tháo dỡ công trình được thực hiện. Tháo dỡ công trình là việc phá dỡ toàn bộ hay một phần của công trình xây dựng thường kết hợp hai biện pháp thi công bao gồm:

Tháo dỡ công trình theo biện pháp thủ công: áp dụng các công trình nhỏ có vị trí không thuận lợi cho các phương tiện giao thông di chuyển như trong ngõ, trên dốc cao, khu đất dễ sụp lún.

Phá vỡ công trình kết hợp với máy móc, trang thiết bị hiện đại: áp dụng cho các công trình lớn, vị trí bên ngoài mặt đường, xe cơ giới và máy móc có thể kết hợp một cách dễ dàng.

Cần tháo dỡ công trình khi bị xuống cấp hoặc trong phạm vi giải tỏa

Công trình bị xuống cấp hoặc trong phạm vi giải tỏa cần tháo dỡ

Tháo dỡ công trình là một công việc không hề dễ dàng. Nếu đội ngũ thực hiện không có kinh nghiệm, không nắm được những tiêu chuẩn khi thực hiện phá công trình thì có thể gây nên hậu quả lớn. Vì vậy, chọn một đơn vị thi công uy tín, chuyên nghiệp là một điều vô cùng quan trọng để đảm bảo nguyên tắc an toàn lao động.

Đông Hải sở hữu đội ngũ kiến trúc sư dày dặn kinh nghiệm, đội thợ lành nghề đi cùng với thiết bị chuyên dụng trong lĩnh vực phá dỡ như xe cẩu, khoan cắt bê tông, súng bê tông điện…

Đông Hải cung cấp nhiều hạng mục tháo dỡ công trình đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Đông Hải cung cấp nhiều dịch vụ đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Các hạng mục của dịch vụ

- Phá dỡ các công trình nhà ở cao tầng

- Phá dỡ nhà thiết kế mặt phố, mặt kề, các biệt thự lâu năm, xuống cấp

- Phá dỡ nhà hoặc chung cư trong hẻm, ngõ, nơi có diện tích hẹp, các phương tiện khó di chuyển

- Phá dỡ các kho bãi nhà xưởng cũ

- Khoan cắt, phá dỡ đường bê tông, đập đầu cọc nhồi, cọc ép móng

Tìm hiểu thêm khoan cắt bê tông tại đồng Nai.

Lợi ích của khách hàng khi sử dụng các dịch vụ cung cấp bởi Đông Hải

- Khảo sát thực tế: Việc khảo sát thực tế sẽ giúp cho công ty có cái nhìn tổng quan về công trình, từ đó lên kế hoạch cụ thể cho quá trình tháo dỡ được thực hiện đảm bảo theo quy trình có sẵn.

- Đảm bảo an toàn lao động: Các vấn đề liên quan đến an toàn con người được chúng tôi trang bị đầy đủ cho nhân viên. Đồng thời đưa ra giải pháp di tản người dân xung quanh đến khu vực an toàn trong khoảng thời gian tháo dỡ.

- Đảm bảo thời gian diễn ra nhanh chóng: nhằm hạn chế tối thiểu quá trình sinh hoạt của người dân xung quanh, Đông Hải sẽ đưa ra phương án cho từng hạng mục để quá trình tháo dỡ chiếm lượng thời gian ít nhất.

Chú trọng vấn đề môi trường: giảm tối đa tiếng ồn thiết bị, máy móc, khói bụi lan sang xung quanh.

Gía thành hợp lí: Một trong những vấn đề khách hàng quan tâm hàng đầu là về giá cả. Với quan điểm cung cấp những dịch vụ chất lượng với giá thành tốt nhất, Đông Hải sẽ không làm cho quý khách hàng phải thất vọng.

Quy trình tháo dỡ công trình có tại Đông Hải

- Bước 1: Khảo sát địa hình trực tiếp, lên phướng án thi công phá dỡ, chuẩn bị các giấy tờ cần thiết theo đúng với quy định

- Bước 2: Thực hiện các biện pháp bảo vệ các khu vực xung quanh, gắn biển cảnh báo, tránh để người dân di chuyển xung quanh công trình cần tháo gỡ

- Bước 3: Kiểm tra toàn bộ thiết bị, máy móc chuyên dụng

- Bước 4: Thi công phá dỡ trong thời gian nhanh nhất

- Bước 5: Thu gom sắt thép, phế liệu tái sử dụng được

- Bước 6: Vệ sinh xây dựng

- Bước 7: Bàn giao mặt bằng sau khi hoàn thành.

Nhân viên chăm sóc khách hàng sẵn sàng hỗ trợ tư vấn bạn tháo dỡ công trình

Gọi ngay cho chúng tôi, nhân viên chăm sóc khách hàng sẵn sàng hỗ trợ bạn

Khi quý khách có nhu cầu sử dụng dịch vụ tháo dỡ công trình, hãy gọi cho chúng tôi theo đường dây nóng 0903.383.930. Sau khi thỏa thuận và ký kết hợp đồng thì mọi lo lắng trách nhiệm của bạn sẽ được chúng tôi giải quyết trong thời gian nhanh nhất với chi phí thấp nhất.

Xem thêm các dịch vụ của Đông Hải: tại đây.