An toàn lao động

[ Điểm đánh giá5/5 ]2 người đã bình chọn
Đã xem: 4351 | Cật nhập lần cuối: 8/22/2018 3:34:20 PM | RSS

An toàn lao động

Khoancatbetongtphcm hiểu rằng sức khoẻ và an toàn của nhân viên chúng tôi cũng như bên thứ 3 là quan trọng hơn cả đối với sự thành công của công ty.

An toàn lao động

Mục tiêu của chúng tôi là thực hiện mọi biện pháp thực tế để đảm bảo an toàn cho chính chúng tôi và cho các bạn với khẩu hiệu “An toàn và hiệu quả”
Với đội ngũ cán bộ và công nhân chuyên nghiệp được đào tạo qua các lớp tập huấn về an toàn lao động và vệ sinh môi trường nên trong mỗi công tác thi công mọi người đều ý thức được việc cần làm thế nào để đảm bảo an toàn cho mình và cho mọi người, làm thế nào cho khoa học và mang lại hiểu quả kinh tế. Chúng tôi thường xuyên có những chương trình tập huấn và trang bị kiến thức cho người lao động và người sử dụng lao động về các vấn đề liên quan tới an toàn lao động và VSMT.
Chúng tôi cam kết rằng:
+ Toàn bộ công nhân tham gia thi công đều đảm bảo sức khỏe, được tập huấn an toàn lao động và có cam kết đảm bảo an toàn lao động;
+ Người lao động được trang bị các bảo hộ lao động phù hợp với từng công việc cụ thể;
+ Tuyệt đối không cho công nhân thi công khi thấy chưa đủ điều điện an toàn lao động.
+ Nghiên cứu và tìm biện pháp đảm bảo an toàn về mặt kết cấu khi thi công phá dỡ.
+ Có hệ thống hàng rào, bạt, lưới che đảm bảo vệ sinh môi trường.
+ Có biện pháp chống bụi và hạn chế tiếng ồn khi thi công.
+ Điều lưu ý cuối cùng là chúng tôi sẽ không khoan nhượng đối với những nhân công thiếu nghiêm túc trong những nguyên tắc của chúng tôi về an toàn lao động và VSMT..