khoan cắt bê tông ứng phó với tình hình khó khăn của nền kinh tế

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 2519 | Cật nhập lần cuối: 4/7/2014 3:50:29 PM | RSS

Trong tình hình kinh tế khó khăn như hiện nay, để tồn tại nghề khoan cắt bê tông, các doanh nghiệp cần chuẩn bị :

1. Giới thiệu đến khách hàng:

Mọi doanh nghiệp đều mong muốn khách hàng của mình ngày càng nhiều nên việc maketing để khách hàng biết đến, tin dùng và ủng là điều bất kỳ công ty nào cũng phải làm. Việc maketing không đơn thuần chỉ là quảng cáo ngoài đường, quảng cáo trên các phương tiện truyền thông: intenet, báo chí … mà còn phải mang đến khách hàng niềm tin vào thương hiệu đó chính là giá cả - chất lượng – uy tín..

2. Nhân viên thi công:

Doanh nghiệp phải đảm bảo mức lương cho một thợ khoan cắt bê tông tối thiểu là 400.000/ ngày.

3. Chi phí đầu tư mua thiết bị thi công cho mỗi công trình.

Với sự phát triển về công nghệ cũng như nhu cầu, mong muốn của khách hàng ngày càng cao thì việc đổi mới thiết bị - đầu tư những thiết bị tân tiến để đảm bảo tiến độ công trình cũng như an toàn trong thì công đó là điều mà Đông Hải luôn quan tâm hàng đầu.

4. Đảm bảo bảo hành sau mỗi công trình.

Với sự phát triển xã hội ngày càng cao thì việc dịch vụ sau khi hoàn thành công trình chính là lúc mà công ty khẳng định mình và cũng là lúc khách hàng đánh giá được doanh nghiệp đó làm ăn có uy tín không? Có đảm bảo lời hứa như trước khi nhận công trình hay không? Hay chỉ làm cho xong tay rồi sau đó không quan tâm nếu có sự cố xảy ra… Đông Hải luôn đảm bảo dịch vụ sau mỗi công trình để tạo niềm tin và uy tin sâu mỗi công trình do Đông Hải thi công

5. Chi phí phát sinh ngoài ý muốn

Giá cả cho chi phí ngày càng leo thang, kèm theo đó là hàng trăm công ty ngày càng mọc như nấm như hiện nay. Với giá thành mỗi công trình đẩy xuống cực thấp nhằm giữ chân được khách hàng, để tồn tại và phát huy là điều rất khó khăn cho các doanh nghiệp khoan cat be tong trong năm 2014.