Giải pháp công nghệ bê tông đặc biệt

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 2142 | Cật nhập lần cuối: 5/22/2015 2:15:17 PM | RSS

Bê tông đầm lăn (RCC) là bê tông được đầm chặt bằng máy đầm hơi. RCC thường được trộn bằng máy trộn / trạm trộn cưỡng bức liên tục, công suất lớn, được vận chuyển bằng xe tải hoặc băng tải và được trải ra theo nhiều lớp (còn được gọi là tầng) trước khi được đầm chặt.
RCC thường được dùng chủ yếu cho đập nước và và trải đường qui mô lớn.
Kích thước danh nghĩa tối đa của cốt liệu có thể lên đến 150 mm. Hàm lượng xi măng thường thấp hơn xi măng dùng trong hỗn hợp bê thông thông dụng, nhưng cũng tương đương với lượng dùng trong bê tông qui mô lớn để ngăn ngừa tác dụng của nhiệt, ẩm hoặc co ngót có thể dẫn đến nứt bê tông trong những công trình kiến đồ sộ. Thường thì một lượng lớn Pozzolan được hòa vào hỗn hợp tới 70% trọng lượng của toàn bộ hàm lượng xi măng. Một phụ gia kéo dài thời gian ninh kết hiệu quả như Plastiment TM 25 là rất nên dùng để giảm tỷ lệ nước – xi măng và kéo dài thời gian ninh kết trên hỗn hợp RCC tươi. Plastiment TM 25 hoãn thời gian ninh kết để cho phép đoe63 và đông cứng chính xác lớp đổ mới lên trên lớp RCC trước đã được kéo dài mà không bị mối nối lạnh và nguy cơ tạo những vết nứt siêu nhỏ. Nó làm tăng hiệu quả của xi măng, tăng kết nối của bột vữa, giảm lượng nước và vì vậy làm tăng cường độ cơ học.

Xem thêm: chụp ảnh cưới, nhẫn bạc nữ, hoa tai bạc, dây chuyền bạc, may nuong cha than hoa, Nhan cat kim loai tam bang laser, may loc uon ton, gia cong co khi, vertu, bán điện thoại vertu, mobiado, bán điện thoại mobiado, rolex, bán đồng hồ rolex, speak marin, bán đồng hồ speak marin, thiết kế nội thất, thiết kế nội thất chung cư, thiết kế nội thất biệt thự, Bán đất hậu sự, bán đất nghĩa trang, tư vấn mộ phong thủy, dịch vụ hỏa táng, dịch vụ mai táng, mẫu mộ mai táng, dịch vụ chăm sóc mộ, dịch vụ cúng giỗ, dịch vụ xem ngày, nơi yên nghỉ, nghĩa trang tại hà nội, thiết kế mộ mai táng, báo giá đất nghĩa trang tại Hà Nội, báo giá đất hậu sự, giá đất mộ phần