Cạnh tranh khoan cắt bê tông trên google.

[ Điểm đánh giá5/5 ]1 người đã bình chọn
Đã xem: 2294 | Cật nhập lần cuối: 8/22/2018 2:57:51 PM | RSS

Với chi phí cho các đơn vị quảng cáo ngày càng cao như hiện nay, liệu các đơn vị khoan cat be tong có thể đứng vững trước thời buổi kinh tế ngày càng khó khăn hay không?

Cạnh tranh khoan cắt bê tông trên google.

Các đơn vị Khoan dục phá bê tông phải bỏ ra chi phí quảng cáo rất cao nhằm tìm được khách hàng.

Nếu như ngày trước khi bạn search trên google từ khóa Cat Be Tong thì chỉ có vài cơ sở...còn bây giờ search vào thì thấy nhan nhản các cơ sở quảng cáo tràn lan. Lý do tại sao lại như vậy? Rất đơn giản vì lúc trước google mới xuất hiện và trình độ công nghệ thông tin của chúng ta đang còn rất thấp nên nhu cầu tìm kiếm khách hàng trên internet vì thế cũng tỉ lệ thuận với nó. Có cầu mới có cung nên các nhà làm quảng cáo vì thế cũng xuất hiện nhiều hơn. Nhưng có một điều chúng ta ai cũng dễ nhìn thâý được rằng, cái gì càng nhiều thì càng khó tồn tại bởi sức cạnh tranh cũng càng ngày càng khốc liệt. Không chỉ các đơn vị khoan cắt bê tông mà ngay đến cả các nhà quảng cáo cũng vậy. Riêng chi phia quảng cáo nếu mua từ khóa từ google at word một tháng cũng phải ba bốn triệu đồng là ít, còn nếu thuê CEO thì cũng không dưới 3 triệu. Nhưng cả tháng đôi khi mới có được một cú điện thoại của khách hàng có nhu cầu thuê vậy thì lấy đâu ra tiền để trang trải chi phí quảng cáo, đó là còn chưa kể đến bao nhiêu chi phí khác cần trang trải. Đến đây chúng ta kết luận được rồi,...phải không các bạn. Cũng chỉ vì muốn vị trí cao trên google mà vô tình chúng ta tự đẩy mình vào vòng xoáy...nếu không cẩn thận, thất bại là điều hiển nhiên.

Tóm lại, với tình hình kinh tế khó khăn và sự canh tranh không chỉ ngành khoan cắt bê tông là khốc liệt thì đơn vị nào có nhiều phương án quảng cáo, làm ăn có uy tín, chất lượng ... và xây dựng được thương hiệu tốt đến các doanh nghiệp xây dựng,... thì mới có thể tồn tại trong thời buổi kinh tế khó khăn hiện nay.